Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2014

Nổ lốp, xe tải lao vào nhà dân

Trong lúc đang thiu thiu ngủ, người dân sống tại tổ 3, khu 2, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc được một phen hết vía, khi một chiếc xe tải chở đầy ximăng bất ngờ bị nổ lốp, leo vỉa hè lao vào một nhà dân.

Nổ lốp, xe tải lao vào nhà dân
Phần đầu chiếc xe tải bị hư hỏng nặng sau khi tông trụ điện rồi lao vào hiên nhà ông Nẫm

Một số người dân cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 2h sáng nay (9/1), khi mọi người đang yên giấc bỗng nghe một tiếng nổ rất to. Người dân thức dậy mở cửa thì thấy chiếc xe tải mang BKS: 75C-021.60 chở đầy ximăng cắm thẳng vào hiên nhà ông Nguyễn Ngọc Nẫm (56 tuổi, tổ 3, khu 2, thị trấn Ái Nghĩa).

Nổ lốp, xe tải lao vào nhà dân
Hiện trường vụ tai nạn xe tải lao vào nhà dân

Theo điều tra ban đầu của CSGT Công an huyện Đại Lộc, chiếc xe trên do tài xế Hồ Minh Tín (37 tuổi) điều khiển cùng phụ xe là Trần Dư Thật (31 tuổi, đều trú huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) chở hơn 10 tấn ximăng của một công ty ở Thừa Thiên - Huế vào cho một tiểu thương ở huyện Đại Lộc. Khi đến địa điểm trên, bất ngờ chiếc xe bị nổ lốp, tài xế mất lái nên xe lao lên lề vỉa hè, đâm thẳng vào cột điện và lao vào hiên nhà ông Nẫm.

Vụ tai nạn đã khiến phần đầu của chiếc xe tải hư hỏng nặng, phụ xe Trần Dư Thật bị thương ở chân. Rất may vụ tai nạn xảy ra lúc 2h sáng, đường vắng, không gây hậu quả về người. Vụ tai nạn đã khiến trụ điện hạ thế bị gãy, phần mái hiên của ông Nẫm bị hư hỏng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét