Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

Goodyear hãng lốp xe được ngưỡng mộ hàng đầu thế giới

Tháng 3 năm 2014, công ty sản xuất cao su và lốp xe Goodyear đã được tạp chí Fortune bình chọn là công ty lốp xe được ngưỡng mộ hàng đầu thế giới trong Ngành công nghiệp phụ kiện ô tô.
Tháng 3 năm 2014, công ty sản xuất cao su và lốp xe Goodyear đã được tạp chí Fortune bình chọn là công ty lốp xe được ngưỡng mộ hàng đầu thế giới trong Ngành công nghiệp phụ kiện ô tô.
Goodyear hãng lốp xe được ngưỡng mộ hàng đầu thế giới, goodyear, ngưỡng mộ, furtune, phụ kiện ô tô, Fortune Most Admired, ohio, luxembourg, thế giới lốp, the gioi lop, lốp xe, lop xe, lốp xe ô tô, lop xe o to, giá lốp, gia lop, bán lốp, ban lop
Tạp chí Fortune vừa công bố bảng xếp hạng những công ty hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực và công ty lốp xe Goodyear nắm giữ thứ hạng cao nhất danh sách cho hạng mục Những công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới trong Ngành công nghiệp phụ kiện Ô tô. Goodyear được tin tưởng bình chọn bởi những tiêu chí như: Quản trị nguồn nhân lực, Sử dụng nguồn lực, Trách nhiệm Xã hội, Đầu tư dài hạn và Chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ông Richard J. Kramer - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Goodyear cho biết: "Sự tin tưởng của các độc giả cũng như khách hàng trên toàn thế giới trong bảng xếp hạng lần này là phần thưởng cho những nỗ lực không mệt mỏi của 69.000 thành viên Goodyear. Điều này chứng thực cho sự thành công trong chiến lược của Goodyear và là một cột mốc quan trọng trong hành trình tạo ra những giá trị bền vững mà chúng tôi đang hướng đến".

Bắt đầu từ năm 1983, Fortune Most Admired (danh sách những công ty được ngưỡng mộ nhất) là danh sách mà bất cứ công ty nào cũng muốn có mặt trong đó. Đây được đánh giá là "một bảng báo cáo đánh giá uy tín chính xác nhất về các tập đoàn và doanh nghiệp". Bảng danh sách chính là kết quả làm việc nghiêm túc và khắt khe của gần 4.000 chuyên gia, ban quản lý và những nhà phân tích uy tín để đánh giá tổng quát về một công ty, dựa trên những tiêu chí như sự sáng tạo, quản trị nguồn nhân lực, sử dụng nguồn lực, trách nhiệm xã hội, quản lý chất lượng, hiệu quả tài chính, đầu tư dài hạn, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tính cạnh tranh toàn cầu.

Goodyear hãng lốp xe được ngưỡng mộ hàng đầu thế giới, goodyear, ngưỡng mộ, furtune, phụ kiện ô tô, Fortune Most Admired, ohio, luxembourg, thế giới lốp, the gioi lop, lốp xe, lop xe, lốp xe ô tô, lop xe o to, giá lốp, gia lop, bán lốp, ban lop
Goodyear là một trong những công ty lốp xe lớn nhất thế giới với số lượng nhân viên lên đến khoảng 69.000 người ở hơn 52 cơ sở sản xuất tại 22 quốc gia trên toàn thế giới. Với hai Trung tâm sáng tạo đặt tại Akron (Ohio) và Colmar-Berg (Luxembourg), Goodyear luôn phấn đấu để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mang tính cách tân và hiện đại nhất để từ đó thiết lập các tiêu chuẩn cho công nghệ và hiệu suất cho ngành công nghiệp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét