Thứ Sáu, 17 tháng 10, 2014

Hình ảnh đầu tiên của Toyota C-HR Concept

Hãng sản xuất xe hơi của Nhật Bản đã công bố những hình ảnh đầu tiên về mẫu SUV cỡ nhỏ C-HR dự kiến sẽ được ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show 2014 tới đây.
Hình ảnh đầu tiên của Toyota C-HR Concept
Đây sẽ là một mẫu SUV cỡ nhỏ được phát triển dựa trên ý tưởng “tầm nhìn sáng tạo trên một mẫu crossover” của Toyota. Hãng sản xuất xe hơi đến từ Nhật Bản chia sẻ: "đây là mẫu xe kết hợp của ngôn ngữ thiết kế mới với khả năng vận hành mang tới trải nghiệm thực sự cho tài xế cùng động cơ hybrid hiện đại".
Hình ảnh đầu tiên của Toyota C-HR Concept
Mẫu C-HR Concept của Toyota được thiết kế mang đậm phong cách thể thao. Phần đầu xe được thiết kế hầm hố với hệ thống đèn pha thanh mảnh. Phần mui xe được vuốt dài về phía sau, khiến cho mẫu concept này càng trở nên khỏe khoắn. Trong khi đó phần đuôi xe nổi bật với hệ thống đèn chiếu hậu dạng LED. Thiết kế bên ngoài của chiếc C-HR Concept còn đươc tạo điểm nhấn bằng các đường gân chìm nổi. Bộ la zăng của xe có thiết kế khá độc đáo và đẹp mắt.
Hình ảnh đầu tiên của Toyota C-HR Concept
Rất có thể C-HR Concept sẽ được trang bị hệ thống động có hybrid gồm: một động cơ xăng bốn -lanh và một động cơ điện nhỏ gọn. Cũng có thông tin đây là phiên bản nâng cấp của hệ thống động cơ hybrid trên chiếc Toyota Prius.

Toyota nhấn mạnh, chiếc concept C-HR sẽ có phiên bản sản xuất và đây sẽ là ngôn ngữ thiết kế trong tương lai của hãng.

Trước đó vào tháng 7, Toyota đã tiến hành việc chạy thử một mẫu xe mang tên Auris Cross. Về thiết kế bên ngoài, đây rất có thể là phiên bản sản xuất của chiếc concept C-HR.

Thông số kỹ thuật chi tiết của chiếc C-HR Concept sẽ được công bố tại triển lãm Paris Motor Show 2014 vào tháng 10 tới đây.

Ly Huyền
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét