Thứ Năm, 14 tháng 11, 2013

Tàu hỏa đâm taxi, 9 người thương vong

Cố vượt qua đường sắt khi đoàn tàu đang lao tới, chiếc taxi 7 chỗ chở theo 9 hành khách đã bị tàu đâm trực diện, hắt văng hơn 10m rồi đâm sập tường nhà dân. Hậu quả, 9 người thương vong.
Tàu hỏa đâm taxi, 9 người thương vong, thế giới lốp, lop xe, lốp xe ô tô, giá lốp, gia lop
Chiếc taxi bị tàu hỏa đâm nát bét

Khoảng 19h40 hôm 12/11, tại điểm giao cắt giữa với phố Thượng Thanh (phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội) đã xảy ra vụ tại nạn nghiêm trọng giữa tàu hỏa và xe taxi 7 chỗ.
Theo một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, xe taxi Group 3A, mang biển kiểm soát 29A-112.83 chở theo 9 người đi từ phố Nguyễn Văn Cừ rẽ vào phố Thượng Thanh. Khi đến điểm giao cắt với đường sắt trên phố Thương Thanh, tài xế cố tình cho xe vượt đường tàu nên đã bị đoàn tàu M1 chạy tuyến Hà Nội – Lạng Sơn đâm trực diện. Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe bị văng xa hơn 10m, va vào làm sập tường một nhà dân ở gần đường tàu rồi lật nghiêng.
Vụ tai nạn khiến 9 người khách ngồi trên xe bị thương nặng, được đưa vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch. Tài xế lái xe kịp nhảy ra ngoài nên không bị thương sau đó đã đến trụ sở công an trình diện.
Tàu hỏa đâm taxi, 9 người thương vong, thế giới lốp, lop xe, lốp xe ô tô, giá lốp, gia lop
Vụ tai nạn khiến 9 hành khách trên xe thương vong

Theo người các nạn nhân bị thương, cả 9 người bị thương đều là anh em, họ hàng nhau, cùng trú tại huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Cụ thể, đó là các nạn nhân: Vũ Tuấn Tú (SN 1990), Vũ Văn Tài (SN 1994), Nguyễn Thị Thu (SN 1992), Ngô Thị Hồng (SN 1994), Ngô Thị Mai (SN 1980), con trai chị Mai, Đỗ Thị Phượng (SN 1989), Nguyễn Đức Thuyên (SN 1986), Hoàng Thị Phúc (SN 1981, đã tử vong).
Được biết, chiều cùng ngày, 9 người trên cùng thuê xe taxi để đi từ Lương Tài về quận Long Biên chơi với một người bà con. Khi chiếc xe đi đến phố Thượng Thanh thì gặp nạn.
Theo người dân địa phương tại điểm giao cắt này chỉ có hệ thống báo hiệu tự động mà không có rào chắn, do tài xế xe taxi không phát hiện ra tàu đang chạy tới nên mới xảy ra vụ việc đáng tiếc.
Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân.
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Tuấn Nguyễn


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét